• Destiny 2
  เกมและกีฬา

  การดำน้ำลึกของ Destiny 2 อาจเป็นการทดสอบการกำจัดระดับพลังงาน

  Bungie อาจเพิ่มความพยายามในการลบ Power Level ที่มีข่าวลือมายาวนานออกจาก Destiny 2 ตามการค้นพบการเล่นเกมล่าสุด ความคิดที่ว่า Destiny อาจละทิ้งองค์ประกอบการปรับระดับแกนหลักแทนตัวเลือกความยากในการปรับขนาดแบบดั้งเดิมที่มีมาระยะหนึ่งแล้ว และกิจกรรมใหม่ที่นำเสนอใน Season of the Deep ดูเหมือนจะเพิ่มความจริงของการอ้างสิทธิ์ การรั่วไหลครั้งแรกที่บอกว่า เกมออนไลน์ Destiny 2 อาจลบระดับพลังงานที่ย้อนไปถึงปี 2022 แม้ว่าแหล่งข่าวจะแนะนำว่า Bungie ได้เล่นกับแนวคิดนี้มาระยะหนึ่งแล้ว แทนที่จะใช้ประโยชน์จากระดับพลังของผู้เล่น เกมจะมีระดับสิ่งประดิษฐ์ตามฤดูกาล ผู้รั่วไหลอ้างว่าทำให้ Bungie สามารถรวบรวมเนื้อหาของเกมและทำให้ทุกคนอยู่ในเส้นโค้งความยากเดียวกัน ตอนนี้การรั่วไหลเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นจริงมากขึ้น เนื่องจากตอนนี้ Destiny 2 มีกิจกรรมดำน้ำลึกของ Season of the Deep มีเส้นโค้งความยากคงที่ ผู้ใช้ Twitter MossyMax ค้นพบว่าการเปลี่ยนแปลงระดับพลังงานของตัวละครจะเปลี่ยนตัวเลขที่ปรากฏขึ้นเมื่อศัตรูได้รับความเสียหายด้วย จำนวนความเสียหายจริงที่ทำได้ยังคงเท่าเดิมทั้งกระดาน เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าการมีระดับพลังงานคงที่ในการดำน้ำลึกไม่ได้เปลี่ยนแปลงวงจรการต่อสู้ของ Destiny มากนัก โดยกิจกรรมนี้ได้รับคำชมสำหรับความยากและความก้าวหน้าที่มั่นคง สิ่งที่น่าสงสัยยิ่งกว่าก็คือความจริงที่ว่า Bungie ไม่ได้ซ่อนข้อมูลนี้เลย MossyMax เน้นข้อเท็จจริงที่ว่าคำอธิบายที่แท้จริงของ Deep Dives ของ Destiny 2 ระบุอย่างชัดเจนว่าระดับพลังของผู้เล่นได้รับการแก้ไขในขณะที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม เนื่องจากชุมชนยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้อย่างกว้างขวาง ดูเหมือนว่า Bungie สามารถแนะนำหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดในการปรับขนาดความยากของ Destiny ได้แม้ว่าจะมีขอบเขตที่ จำกัด ในขณะนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าระดับพลังงานคงที่ในการดำน้ำลึกไม่ได้ถูกปลดปล่อยออกมาในสุญญากาศ Season of the Deep Pinnacle Level ของเกมออนไลน์ Destiny 2 นั้นยังคงเหมือนเดิม หมายความว่าผู้เล่นที่ไปถึงระดับ Power Level สูงสุดที่ทำได้ในฤดูกาลที่แล้วไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นอีก การนำการเปลี่ยนแปลงระดับพลังงานทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันแสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังรออยู่ และการรั่วไหลของเก่าอาจถูกต้องแล้ว

 • Destiny 2
  เกมและกีฬา

  Destiny 2 แสดงให้เห็นว่า Red War Gear มีอัตราค่าโดยสารอย่างไรในปี 2023

  คลิป Destiny 2 แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์จากแคมเปญ Red War เป็นอย่างไรในแซนด์บ็อกซ์ปัจจุบันของเกม การขยายตัวของ Destiny 2 หลายตัวได้เปิดตัวในช่วงหกปีที่ดำเนินไปในสงครามแดงเมื่อผู้พิทักษ์ยึดคืนและสร้างบ้านของพวกเขาใหม่ใกล้กับหอคอยเก่า ปีที่ 1 ของ Destiny 2 เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวเกมในเดือนกันยายน 2017 และดำเนินไปจนถึงการเปิดตัวส่วนขยาย Forsaken ที่สะเทือนใจในปี 2018 ในช่วงปีแรกของเกม Guardians ได้ขับไล่กองกำลังของ Dominus Ghaul และ Cabal Red Legion ในแคมเปญ Red War ระดับพลังงานและระบบเกียร์จะเปลี่ยนแปลงอย่างมากในปีต่อๆ ไป เนื่องจากการปรากฏของภัยคุกคามที่ทรงพลังหลายอย่างในระบบสุริยะ นอกจากนี้ ทีมพัฒนาของ Bungie ยังแนะนำฟีเจอร์ใหม่ คลาสย่อย และอุปกรณ์ที่จะทำให้ Guardians เผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ เหล่านี้ได้แบบตัวต่อตัว Smelly_Old_Hat ผู้เล่น Destiny 2 แชร์คลิปของ Warlock ในชุด Red War ที่ถูกศัตรู Fallen Shank ระดับต่ำส่งมาอย่างรวดเร็วใน Cosmodrome อุปกรณ์ทั่วไปจากแคมเปญ Red War ทำให้ Smelly_Old_Hat มีระดับพลังงานที่ต่ำต้อยถึง 208 ซึ่งต่ำกว่าระดับพลังงานที่แนะนำสำหรับการลาดตระเวนเกือบ 1,400 ระดับ อุปกรณ์ไม่ได้ให้โบนัสใดๆ แก่ค่าสถานะของ Guardian ทำให้ผู้เล่นมีความเสี่ยงโดยสมบูรณ์ด้วยเวลาคูลดาวน์สูงสุดและความยืดหยุ่นเป็นศูนย์ ผู้เล่นไม่สามารถสร้างความเสียหายแก่ศัตรูในคอสโมโดรมได้เนื่องจากระดับพลังงานต่ำ นำไปสู่การตายอย่างรวดเร็วหลังจากยิงไปที่ Fallen Shank ระดับพลังของ Smelly_Old_Hat ได้รับการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากสิ่งประดิษฐ์ตามฤดูกาลของ Season of the Deep ซึ่งมอบม็อดและโบนัสเพิ่มเติมหลังจากผ่านข้อกำหนด XP บางประการ หากไม่มีสิ่งประดิษฐ์นี้ ระดับพลังของผู้เล่นน่าจะต่ำกว่า 200 การเพิ่มพลังของสิ่งประดิษฐ์ส่วนใหญ่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นที่เข้าใกล้ขีดจำกัดระดับพลังงานตามฤดูกาลและสูงสุด ที่ระดับพลังงานต่ำเช่นนี้ การเพิ่มพลังของสิ่งประดิษฐ์นั้นไม่สำคัญ คลิป Destiny 2 ใหม่แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์ Red War ที่ใช้งานไม่ได้เป็นอย่างไรในเนื้อหา PvE ในช่วงปีที่ 6 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวส่วนเสริม Lightfall ชุดอุปกรณ์เก่านี้ยังคงใช้งานได้ในเพลย์ลิสต์ Crucible เนื่องจากระดับพลังงานไม่สำคัญสำหรับประเภทการแข่งขันส่วนมาก

 • Destiny 2
  เกมและกีฬา

  New Destiny 2 Festival กับชุดเกราะที่สาบสูญ

  เกม Bungie ประกาศว่าเครื่องประดับชุดเกราะที่มาพร้อมกับ Destiny 2’s Festival of the Lost มีข้อบกพร่องด้านเครื่องสำอางใหม่ที่เกี่ยวข้อง นี้มาในวันแรกของงานพร้อมกับปัญหาอื่นที่ดูเหมือนจะมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับเครื่องสำอางแยกต่างหาก ดูเหมือนว่าข้อบกพร่องเหล่านี้จะไม่หยุดผู้เล่นจากการได้รับเครื่องสำอางเองระหว่างการรีเซ็ตรายสัปดาห์ในปัจจุบัน ตามประกาศจากบัญชีสนับสนุน @BungieHelp สำหรับ Destiny 2  Bug ใหม่นี้เกี่ยวข้องกับการโต้ตอบกับ Shader บางตัวกับชุดเกราะ Festival of the Lost ใหม่ ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนหลั่งไหลไปที่โพสต์ต้นฉบับเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ Bungie มั่นใจว่านักพัฒนากำลังดำเนินการแก้ไขเบื้องหลัง ในการประกาศครั้งแรกเปิดตัวเพียงไม่กี่นาทีหลังจากเหตุการณ์ Festival of the Lost เผยแพร่ Bungie อ้างว่าได้รับทราบข้อบกพร่องนี้แล้วก่อนการเปิดตัว ตามที่ผู้พัฒนากล่าว  Bug เองทำให้ Mech Armor ของ Destiny 2 แสดงพื้นผิวที่ไม่ถูกต้องเมื่อมีการใช้เฉดสีเฉพาะ Bungie ไม่ได้ลงรายละเอียดเพิ่มเติมว่าส่วนใดของเกราะที่แสดงพื้นผิวนี้ หรือเฉดสีใดทำให้เกิดข้อผิดพลาดเฉพาะ ดังนั้นผู้เล่นจะได้ค้นพบเมื่อปลดล็อกอุปกรณ์ในระหว่างกิจกรรม Bug ของชุดเกราะนี้แล้ว นกกระจอก Bold Chapalu ที่มาพร้อมกับการ์ดกิจกรรมที่อัปเกรดแล้วยังมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางอีกด้วย ตาม Bungie ข้อบกพร่องนี้จะมีผลเฉพาะเมื่อดูนกกระจอกผ่านกล่องโต้ตอบการ์ดกิจกรรม Festival of the Lost เช่นเดียวกับ Iconรางวัลทันที สิ่งนี้ทำให้ Iconปรากฏเป็นสีเงิน แทนที่จะเป็นสีดำ ในสองสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เชื่องได้ง่ายกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างชุดเกราะของเหตุการณ์และเฉดสีบางตัว เมื่อพิจารณาว่า เกม Bungie ประกาศปัญหานี้ได้เร็วเพียงใดหลังจากการเปิดตัว Festival of the Lost เป็นเรื่องแปลกที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์นั่งดูข้อมูลนี้มาจนถึงตอนนี้ เป็นการดีที่จะก้าวไปข้างหน้าของปัญหาเช่นนี้โดยเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ามันเป็นข้อบกพร่องด้านเครื่องสำอางในรายการเครื่องสำอางทั้งหมด หาก Bungie รู้แล้วว่าจุดบกพร่องนี้มีอยู่แล้ว คำเตือนระหว่างโพสต์บล็อก TWAB เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาจะได้รับการชื่นชมจากแฟน ๆ ที่ตื่นเต้นกับงานและชุดเกราะใหม่มากขึ้น Destiny 2 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S